Hướng dẫn chọn chum sành ngâm rượu tốt nhất

Cơ sở sản xuất Gốm sứ chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm chum sành ngâm rượu trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ, Chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định. Để đáp lại tình cảm đó, gốm sứ chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, vươn lên, luôn cho ra những sản phẩm đẹp nhất, mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn đạt chuẩn 100%.

Hướng dẫn chọn chum sành ngâm rượu tốt nhất

Làm thế nào để quý khách chọn được một chiếc chum sành ngâm rượu chuẩn, mẫu mã đẹp mà lại phù hợp với túi tiền? Ở bài viết này, gốm sứ chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách cách chọn chum sành ngâm rượu chuẩn nhất, mẫu mã đẹp mắt, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn chum sành ngâm rượu tốt nhất có thể
-Về âm thanh:

Bước đầu tiên chúng ta cần làm ngay đó là gõ nhẹ vào thành chum sành, nếu phát ra tiếng đanh trong ngân như tiếng chuông. Bởi chính tiếng đanh này nó được tạo ra do quá trình nung lửa đạt nhiệt độ cao nhất, tầm 1200 độ C đến 1300 độ C. Như vậy cho chúng ta thấy được, đây chính là chiếc chum sành ngâm rượu chuẩn.

-Về ngoại hình:

Chum sành ngâm rượu được làm từ 100% đất sét, được qua tái chế lọc cặt khi thành phẩm chum sành sẽ không bao giờ đạt tới độ bóng bẩy như các loại chum sành tráng men khác.

Chúng ta nên kiểm tra kỹ mặt trong lẫn mặt ngoài của chum, nếu chum sành không xuất hiện những dấu rạn nứt thì được.

Mặt trong chum sành nếu có gồ ghề thì chấp nhận được. Bởi đó là do đặc tính sản xuất thủ công cho nên sản xuất 100 chiếc chum sành thì đều giống nhau.

Đặc biệt khi mua tại cửa hàng, nếu chum sành ngâm rượu chuẩn và chất lượng thì luôn luôn có bảo hành, 1 đổi 1 khi chum sành bị rò rỉ. (quý khách hàng nên lưu ý kỹ điều này)

Nên chọn loại chum sành kích cỡ như nào thì phù hợp cho bạn ngâm rượu?
-Nếu chúng ta thường xuyên uống rượu, Gốm sứ chúng tôi có lời khuyên cho bạn nên chọn loại 20-30-40 lít dùng gối đầu liên tục là được. Tránh mua chum từ 50-70 lít vì nếu diện tích nhà chúng ta quá nhỏ cũng như khâu vận chuyển mỗi khi thay đổi địa điểm đặt chum.

-Nếu gia đình chúng ta có hầm rượu nho nhỏ trong nhà, chúng ta nên tìm chum sành loại 50-70 lít, không nên sài loại 100 lít vì loại đó chỉ phù hợp với những cá nhân kinh doanh rượu.

-Không nên dùng kính chịu lực hay những vật dụng bằng thủy tinh để ngâm rượu, đựng rượu, bảo quản rượu lâu dài vì khi nhiệt độ trong phòng xuống dưới 25 độ thì khí andehit không thoát ra ngoài như chum sành được, rượu khi đó hoàn toàn không tốt với sức khỏe mọi người.

Tại sao lại chọn chum sành để ngâm rượu?
-Sử dụng chum sành để ngâm rượu sẽ giúp chúng ta khử độc tố, gia tăng tính âm trong rượu, rất tốt cho đàn ông khi thưởng thức.

-Bảo quản rượu bằng chum sành giúp rượu nhanh ngẫu hơn so với các loại khác như can nhựa hay thủy tinh.

-Rất an toàn đối với sức khỏe con người khi sử dụng đồ đựng bằng chum sành.

-Tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc đi chọn 1 loại rượu nếp quê chất lượng. Việc của mọi người bây giờ chỉ là chọn chum sành tốt và chọn rượu nếp quê tốt mà thôi.